Tết Nguyên Đán sắp đến rồi!

Tết Nguyên đán, lễ kỷ niệm, giảm giá!

Ngày 12 tháng 2 năm 2021 là ngày bắt đầu Tết Nguyên đán, ngày lễ quan trọng nhất của nhiều quốc và trên khắp Việt Nam. Vào thời điểm này, giống như trong dịp Giáng sinh và Năm mới của Hungary, gia đình và bạn bè sẽ tổ chức lễ bằng bữa trưa cùng nhau hoặc thậm chí là bữa tối – và tất nhiên là kèm theo một món quà.

Chúng tôi tổ chức kỉ niệm dịp lễ như một phần của chương trình lễ hội. Chúng tôi nói về phong tục Tết Nguyên đán, những bữa ăn đặc biệt được thưởng thức vào thời điểm đó. Chúng tôi cũng tổng kết thông tin về năm vừa qua, năm 2020 là năm Canh Tý, và những gì chúng tôi mong đợi từ năm 2021, năm Tân Sửu. Trong cuộc trò chuyện, khách hàng và những người quan tâm có thể tham gia chương trình và viết kinh nghiệm và ý kiến ​​của họ.

Holdújév talkshow

Trong chương trình, chúng tôi cũng tập trung vào chủ đề duy trì sức khỏe, chúng tôi điểm qua những bệnh nào thường gặp hơn và cách chúng ta có thể thực hiện để chống lại chúng. Hiện tại, điều này rất quan trọng do tình hình dịch bệnh coronavirus, nhưng việc uống quá nhiều rượu cũng được đề cập - lời khuyên của chúng tôi là không nên để bụng đói ngay cả khi chúng ta uống rượu!

Kupon

Chúng tôi cũng vui mừng thông báo rằng thời gian mua hàng khuyến mại sẽ kéo dài đến ngày 24 tháng 2. Bạn có thể tìm hiểu thêm bằng cách click vào trang "Sản phẩm" trong thời gian này.
Chúc bạn có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ, có thời gian chăm sóc cho bản thân và những người yêu thương, và Năm Tân Sửu sẽ mang lại những điều chúng ta mong ước mà chúng ta chưa thể đạt được trong năm Canh Tý!