KHOA HỌC

Tìm hiểu các bài báo khoa học về công nghệ hiện đại và các nghiên cứu thú vị được chọn lọc từ các chuyên gia của chúng tôi

Bài viết mới nhất →

Fla Family

Products of our FLA product family contain concentrated flavonoids and other valuable plant antioxidants in the form of capsules.

Sản phẩm liên quan

RIAVITA WOMEN UP là sản phẩm đặc biệt hỗ trợ sức khỏe dành riêng cho nữ giới bao gồm Coenzyme Q10, Vitamin C, E, B12, Kẽm, Cỏ thi, rễ Hoàng kì và các chiết xuất thảo dược khác.
Gần đây
2024. Tháng Hai 26.

Ăn chay không lo thiếu chất – Đừng thỏa hiệp với sự thiếu hụt Canxi (Phần 1)

Việc thiếu hụt Canxi có vẻ dễ gặp phải hơn ở người theo chế độ ăn chay. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn nên thỏa hiệp với việc thiếu hụt chất dinh dưỡng cần thiết này. Trên thực tế, với một chút kiến ​​thức, bạn có thể dễ dàng bổ sung đủ canxi trong chế độ ăn thuần chay.
2024. Tháng Hai 13.

12 dấu hiệu cơ thể bạn cần bổ sung kẽm

Cơ thể con người cần nhiều loại khoáng chất và vitamin khác nhau để hoạt động. Kẽm là một chất khoáng có khả năng kích hoạt hơn 300 enzyme đảm trách trách nhiệm dịch, phân chia tế bào, tăng trưởng tế bào, tổng hợp protein và DNA. Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra những dấu hiệu phổ biến nhất cho thấy bạn cần tăng lượng hấp thụ và chia sẻ cách thực hiện.
2024. Tháng Hai 6.

Tết ăn gì không tăng cân ? Mẹo ăn Tết không tăng cân dành cho bạn và gia đình

Ngày nay, việc thưởng thức thật nhiều các món ăn ngon đã không còn quá quan trọng do điều kiện sống đầy đủ và sung túc. Tuy nhiên, vì để lưu giữ truyền thống, các mâm cỗ Tết vẫn được chuẩn bị đầy đủ, thậm chí còn nhiều và cầu kì hơn xưa, dẫn đến một vấn đề “hậu quả” vô cùng nhức nhối - Tăng Cân. Bài viết này sẽ nêu ra giải pháp vẫn ăn nhưng làm sao kiểm soát được cân nặng dựa trên các nghiên cứu khoa học đáng tin cậy. Hãy cùng đọc với chúng tôi và chia sẻ với bạn bè và người thân để chúng ta cùng có một cái Tết ấm no mà không lo tăng cân nhé!
2024. Tháng Một 29.

6 Bí Quyết Sống thọ của người Địa Trung Hải

Các nhà khoa học đã khám phá ra được một chế độ ăn có thể giúp chúng ta tăng được 10 năm tuổi thọ. Đó chính là chế độ ăn Địa Trung Hải. Thực đơn của chế độ này bao gồm những gì, bao gồm các chất dinh dưỡng nào, mang đến lợi ích gì cho sức khỏe? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây!
2024. Tháng Một 23.

Thở chậm hơn, sống lâu hơn (phần 2)

May mắn thay, giống như các bài tập aerobic giúp tăng cường cơ bắp và cải thiện chức năng tim, các bài tập thở có thể giúp phổi của bạn hoạt động hiệu quả hơn. Bằng cách thực hành các bài tập thở, bạn có thể duy trì hơi thở sâu hơn và góp phần làm chậm quá trình lão hóa.
thở chậm hơn sống lâu hơn phần 2

Thở chậm hơn, sống lâu hơn (phần 2)

May mắn thay, giống như các bài tập aerobic giúp tăng cường cơ bắp và cải thiện chức năng tim, các bài tập thở
2024. Tháng Một 15.

Vitamin E – Chất chống oxy hóa không thể bỏ qua

Cơ thể bạn sử dụng vitamin E cho nhiều mục đích, bao gồm bảo vệ bạn khỏi stress oxy hóa và hỗ trợ hệ thống miễn dịch của bạn. Đó là lý do tại sao không có gì đáng ngạc nhiên khi nghiên cứu cho thấy việc bổ sung vitamin E có thể có lợi cho sức khỏe của bạn theo nhiều cách. Bài viết này của chúng tôi sẽ đề cập đến khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ của vitamin E giúp bảo vệ sức khỏe chúng ta.
vitamin e

Vitamin E – Chất chống oxy hóa không thể bỏ qua

Cơ thể bạn sử dụng vitamin E cho nhiều mục đích, bao gồm bảo vệ bạn khỏi stress oxy hóa và hỗ trợ hệ
bạn muốn biết thêm?

Nghiên cứu Khoa học

Tìm hiểu thêm về các thành phần, cơ sở và nghiên cứu khoa học đằng sau các sản phẩm của chúng tôi trong các bài viết dưới đây.