KHOA HỌC

Tìm hiểu các bài báo khoa học về công nghệ hiện đại và các nghiên cứu thú vị được chọn lọc từ các chuyên gia của chúng tôi

Bài viết mới nhất →

tho-cham-hon-song-lau-hon
Cuộc sống hàng ngày

Thở chậm hơn, sống lâu hơn!

Tin tốt là các bài tập thở hoàn toàn miễn phí và bạn không cần phải mất nhiều thời gian trong ngày. Nó chỉ là chú ý đến hơi thở của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi chia sẻ thông tin cơ bản về cách thở đúng cách và hướng dẫn một bài tập đơn giản để thử ngay hôm nay, nhưng hãy chú ý theo dõi các kỹ thuật thở giảm căng thẳng khác để học trong phần thứ hai!

Đọc thêm »

Fla Family

Products of our FLA product family contain concentrated flavonoids and other valuable plant antioxidants in the form of capsules.

Sản phẩm liên quan

RIAVITA flaCARDIO là tổng hợp flavonoid đặc biệt từ các chiết xuất trái cây và thảo dược như: chiết xuất cam đắng (chứa diosmin và hesperidin), polyphenol từ trà xanh, Resveratrol và Quercetin, kết hợp với vitamin B2, B6 và vitamin C để hỗ trợ sức khỏe hệ thống tim mạch, có thể sử dụng trong phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến tim mạch.
Gần đây
2023. Tháng Chín 20.

10 lợi ích không ngờ của Hạt nho đỏ

Ngoài việc là nguồn cung cấp vitamin và chất xơ, vỏ và hạt nho còn rất giàu Polyphenol, đặc biệt là proanthocyanidin, có thể được sử dụng như một thành phần chức năng để giải quyết các vấn đề sức khỏe khác nhau bằng cách thúc đẩy các quá trình sinh học tự nhiên của cơ thể. Dưới đây là 10 lợi ích không ngờ của Hạt nho đỏ đã được chứng minh qua các nghiên cứu khoa học.
10-loi-ich-cua-hat-nho

10 lợi ích không ngờ của Hạt nho đỏ

Ngoài việc là nguồn cung cấp vitamin và chất xơ, vỏ và hạt nho còn rất giàu Polyphenol, đặc biệt là proanthocyanidin, có thể
2023. Tháng Chín 18.

1 ly rượu vang mỗi ngày giúp cải thiện sức khỏe tim mạch, nguyên nhân là do đâu?

Hiện nay, càng ngày càng nhiều các nghiên cứu đã chỉ ra rằng tiêu thụ một lượng vừa phải rượu vang đỏ có thể mang đến rất nhiều lợi ích cho tim và làm giảm nguy cơ mắc các bệnh về mạch vành. Tại sao lại như vậy? Hãy đọc tiếp bài viết của chúng tôi để tìm ra nguyên nhân, cũng như biết thêm được các loại rượu vang và liều lượng được khuyến khích sử dụng để mang lại những lợi ích tốt nhất.
2023. Tháng Chín 14.

Cao huyết áp – Sát thủ thầm lặng

Cao huyết áp còn được gọi là "kẻ giết người thầm lặng" bởi vì nó thường không được chú ý trong nhiều năm và làm tổn thương các cơ quan trong cơ thể. Kể cả sau khi được chẩn đoán, việc không có triệu chứng khiến nhiều người rơi vào trạng thái chủ quan, dẫn đến sự tiến triển nhanh chóng của các bệnh tim mạch, khiến cơ thể dễ bị tổn thương nghiêm trọng, thậm chí dẫn đến tử vong.
2023. Tháng Chín 11.

NMN – Chìa khóa quan trọng trong chống lão hóa và kéo dài tuổi thọ

Mặc dù nghiên cứu về NMN và chống lão hóa vẫn còn ở giai đoạn đầu, nhưng ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy NMN có thể có nhiều lợi ích sức khỏe ngoài việc chống lão hóa, bao gồm cải thiện chức năng trao đổi chất, tăng sức chịu đựng khi tập thể dục và bảo vệ chống lại các bệnh liên quan đến tuổi tác và bệnh tật.
nmn-chong-lao-hoa-keo-dai-tuoi-tho

NMN – Chìa khóa quan trọng trong chống lão hóa và kéo dài tuổi thọ

Mặc dù nghiên cứu về NMN và chống lão hóa vẫn còn ở giai đoạn đầu, nhưng ngày càng có nhiều bằng chứng cho
2023. Tháng Tám 30.

STEM UP – Khám phá bí mật đằng sau sự trẻ hóa và năng lượng vượt trội

Bước qua tuổi 30, Bạn không muốn để thời gian cướp đi sự trẻ trung của ngoại hình và năng lượng vốn có? Hãy để Stem Up - dựa trên thành tựu khoa học mới nhất giúp Bạn trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình!
stem-up-dao-nguoc-lao-hoa

STEM UP – Khám phá bí mật đằng sau sự trẻ hóa và năng lượng vượt trội

Bước qua tuổi 30, Bạn không muốn để thời gian cướp đi sự trẻ trung của ngoại hình và năng lượng vốn có? Hãy
2023. Tháng Tám 21.

Cỏ thi – Báu vật ngàn năm của Châu Âu trong điều hòa kinh nguyệt và bảo vệ sức khỏe phái đẹp

Cỏ thi - Yarrow (Achillea millefolium) đã được sử dụng hàng ngàn năm nhờ khả năng chữa lành vết thương, chảy máu, nhức đầu, và tác dụng kháng viêm vượt trội. Tuy nhiên, các nghiên cứu mới cũng chỉ ra rằng, Cỏ thi còn có khả năng mang đến những lợi ích đặc biệt tích cực cho sức khỏe phụ nữ.
co-thi-dieu-hoa-kinh-nguyet

Cỏ thi – Báu vật ngàn năm của Châu Âu trong điều hòa kinh nguyệt và bảo vệ sức khỏe phái đẹp

Cỏ thi - Yarrow (Achillea millefolium) đã được sử dụng hàng ngàn năm nhờ khả năng chữa lành vết thương, chảy máu, nhức đầu,
bạn muốn biết thêm?

Nghiên cứu Khoa học

Tìm hiểu thêm về các thành phần, cơ sở và nghiên cứu khoa học đằng sau các sản phẩm của chúng tôi trong các bài viết dưới đây.