KHOA HỌC

Tìm hiểu các bài báo khoa học về công nghệ hiện đại và các nghiên cứu thú vị được chọn lọc từ các chuyên gia của chúng tôi

Bài viết mới nhất →

Viêm và lão hoá phần 2
Khoa học

Viêm và lão hoá – Phần 2

Ở phần 2 này, chúng ta sẽ cùng xem xét các chiến lược can thiệp dựa trên hệ vi sinh và các dược phẩm hiện có (những loại mô phỏng hạn chế calo, các chất ức chế kinase protein mitogen-activated p38) và khám phá các mục tiêu mới (senolytics) nhằm chống lại inflammaging và tối ưu hóa quá trình lão hóa để tăng tuổi thọ khỏe mạnh.

Đọc thêm »

Fla Family

Products of our FLA product family contain concentrated flavonoids and other valuable plant antioxidants in the form of capsules.

Sản phẩm liên quan

RIAVITA DETOX WHITE PREMIUM chứa chiết xuất từ ​​các loại thảo mộc được sử dụng trong y học dân gian giúp thải độc như Silymarin, Đông trùng hạ thảo Tây Tạng, trà Kombucha, kết hợp cùng N-acetylcysteine, glutathione và vitamin C, có tác dụng thải động toàn thân và làm trắng da.
Gần đây
2024. Tháng Sáu 12.

Viêm và lão hoá – Phần 1 

Hôm nay chúng ta tìm hiểu về nguyên nhân gây viêm, giải pháp và các chiến lược can thiệp “không dược”, bao gồm chế độ dinh dưỡng, các loại bổ sung dinh dưỡng, các hợp chất thực vật, hoạt động thể chất, liệu pháp dựa trên vi sinh vật đường ruột, nhằm mục tiêu chống lại inflammaging và phục hồi sức khỏe ở người cao tuổi.
Viêm và lão hoá phần 1

Viêm và lão hoá – Phần 1 

Hôm nay chúng ta tìm hiểu về nguyên nhân gây viêm, giải pháp và các chiến lược can thiệp “không dược”, bao gồm chế
2024. Tháng Sáu 3.

Dinh dưỡng và các quan điểm đúng sai 

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá và phân tích những quan điểm đúng và sai về dinh dưỡng, từ đó giúp bạn có được cái nhìn toàn diện và khoa học hơn về việc chăm sóc sức khỏe thông qua chế độ ăn uống hợp lý.
2024. Tháng Năm 28.

10 Bí Quyết Mới giữ nét Trẻ Trung Và Xinh Đẹp – Phần 2

Trong phần 2 của bài viết, chúng ta sẽ tiếp tục khám phá 5 bí quyết để giữ gìn vẻ trẻ trung xinh đẹp. Tại đây, chúng ta sẽ tập trung vào những phương pháp đặc biệt hơn để nuôi dưỡng, cải thiện tình trạng tâm lý và tăng cường sức khỏe không chỉ ở làn da mà còn ở sức khỏe toàn diện của cơ thể. Hãy cùng nhau bước vào hành trình khám phá những bí quyết này và biến ước mơ về một vẻ đẹp toàn diện thành hiện thực!
2024. Tháng Năm 21.

10 Bí Quyết Mới giữ nét Trẻ Trung Và Xinh Đẹp – Phần 1

Ở series này, chúng tôi sẽ chỉ ra 10 bí quyết không chỉ là những bí mật giữ gìn vẻ đẹp ngoại hình mà còn là những cách để nuôi dưỡng tâm hồn, tạo nên một vẻ đẹp toàn diện từ bên trong. Hãy cùng nhau khám phá những bí quyết này để từng ngày tỏa sáng rực rỡ hơn, không chỉ ở vẻ đẹp bên ngoài mà còn về tinh thần bên trong.
2024. Tháng Năm 15.

Giấm táo có tác dụng giảm cân và duy trì cân nặng? Đúng hay sai?

Dạo gần đây, giấm táo đang nổi lên như một hiện tượng trong giới nghiện khỏe, nghiện đẹp. Giấm táo được cho rằng có các công dụng như giảm cân, điều trị táo bón, cải thiện tình trạng da, dưỡng tóc, điều trị buồng trứng đa nang,... Liệu các lợi ích này có đúng không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết hôm nay.
2024. Tháng Năm 6.

Từ A đến Z: Serum chống lão hoá da

Những thành phần chính trong serum là những yếu tố quyết định cho hiệu quả của sản phẩm. Tuy nhiên, để tận dụng được tối đa các lợi ích của serum, việc chọn đúng độ tuổi và sử dụng đúng cách cũng rất quan trọng. Vì vậy, trong phần này của bài viết, chúng ta sẽ tập trung vào việc định rõ độ tuổi phù hợp cho việc sử dụng serum cũng như cách sử dụng sao cho hiệu quả nhất.
bạn muốn biết thêm?

Nghiên cứu Khoa học

Tìm hiểu thêm về các thành phần, cơ sở và nghiên cứu khoa học đằng sau các sản phẩm của chúng tôi trong các bài viết dưới đây.