Câu hỏi thường gặp

Riavita - Frequently Asked Questions

RIAVITA là tên ghép bao gồm chữ cái đầu của 3 trụ cột trong bảo vệ sức khỏe và phòng chống bệnh tật: Regeneration – Quá trình tái tạo (R), Immune system – Hệ miễn dịch (I), Antioxidants – Chống lão hóa (A).

Từ Latin VITA mang ý nghĩa cuộc sống. Do đó, tên thương hiệu RIAVITA thể hiện bản chất của việc giữ gìn và bảo vệ sức khỏe.

Các sản phẩm của RIAVITA được sản xuất với mục đích bảo vệ sức khỏe và sắc đẹp, đồng thời có thể được sử dụng trong hỗ trợ điều trị một số bệnh mãn tính.

Dòng sản phẩm R: STEMAX, STEMAX SL STEM UP chứa các thành phần thảo mộc có tác dụng gia tăng sản sinh Tế bào gốc trong cơ thể. 

Dòng sản phẩm I: CorsyMAX 12X được chiết xuất từ Đông trùng Hạ thảo Tây Tạng. Bên cạnh đó, Vitamin C+D + Quecertin có liều lượng các vitamin dồi dào đáp ứng nhu cầu hàng ngày của cơ thể. Cả hai sản phẩm đều có tác dụng bảo vệ và tăng cường Hệ miễn dịch.

Dòng sản phẩm A: flaCYTO, flaCARDIO flaMEMO là các sản phẩm chứa nồng độ cao các chất chống oxy hóa flavonoids và polyphenol.

Dòng sản phẩm D: DETOX là sản phẩm chiết xuất từ các loại ​​thảo dược bổ sung vitamin C, B hỗ trợ cơ quan thải độc của chúng ta. DETOX WHITE là sản phẩm thải độc cao cấp với hàm lượng glutathione vượt trội giúp làm đẹp da, sáng da.

Bộ đôi sản phẩm UP bao gồm MEN UP, thiết kế đặc biệt cho nam giới, và WOMEN UP, thiết kế đặc biệt đáp ứng nhu cầu sức khỏe của nữ giới. 

Khách hàng được khuyến khích uống nhiều nước khi sử dụng các sản phẩm của RIAVITA. Uống ít nhất 300ml nước mỗi lần sử dụng, và tổng cộng 2-3 lít nước mỗi ngày

CorsyMAX nên được uống trước bữa ăn sáng để đạt được sự hấp thụ tối ưu. Trong trường hợp có bệnh về đường tiêu hóa, nên uống viên nang 10 phút sau bữa ăn. Các sản phẩm khác cũng nên được tiêu thụ 10 phút sau bữa ăn.

Corsy là tên viết tắt của Cordyceps sinensis, một loại nấm dược liệu hay còn gọi là nấm sâu bướm. MAX đề cập đến mức tối đa, vì để đạt được hiệu quả tối đa như mong đợi, chúng tôi không kết hợp với các loại nấm kém hiệu quả khác.

Cordyceps sinensis, có nguồn gốc từ Cao nguyên Tây Tạng, hiện được nuôi trồng và chiết xuất cẩn thận, do đó, các thành phần có lợi, chẳng hạn như polysacarit được cô đặc. CorsyMax 12X được cô đặc ở dạng polysacarit cao gấp 12 lần (12X) so với ở dạng tự nhiên, sấy khô đơn thuần và do đó hiệu quả mong đợi cũng cao hơn. Nguồn chiết xuất Cordyceps sinensis của chúng tôi là nguồn chuyên nghiệp chất lượng cao của CHLB Đức, do đó chất lượng thành phần theo tiêu chuẩn Đức được đảm bảo.

Tiền tố ‘fla’ tượng trưng cho họ các hợp chất tự nhiên FLAVONOID.

Flavonoid là thành phần tự nhiên điển hình của thực vật và nấm và được tìm thấy với số lượng lớn trong hoa, quả, rễ và các bộ phận thực vật có màu sắc khác.

Một trong những tính năng quan trọng nhất của chúng là chúng là chống oxy hóa, do đó chúng có khả năng trung hòa các gốc tự do. Tùy thuộc vào loại Flavonoid, chúng có thể có tác dụng bảo vệ chống lại các bệnh tim mạch, huyết áp cao và ung thư. Một số Flavonoid cũng hữu ích trong việc chống lão hóa da, giúp da mịn màng và đẹp hơn, trong khi một số khác mang lại tác dụng có lợi cho hoạt động não bộ, nhận thức và trí nhớ.

Tên sản phẩm STEMAX được tạo thành từ Tế bào gốc (Stem cells) và Tối đa (Maximum), đề cập đến khả năng tăng số lượng tế bào gốc tuần hoàn nội sinh bằng thảo mộc.

Số lượng các tế bào gốc đi vào máu từ tủy xương trong quá trình tăng sinh tế bào gốc tăng lên. Kỹ thuật này khác với phương pháp tăng sinh tế bào gốc ngoại sinh, trong đó các tế bào gốc được thu thập từ mô mỡ, tủy xương, máu hoặc máu cuống rốn và số lượng của chúng được tăng lên trong phòng thí nghiệm trước khi tiêm trở lại cơ thể.

Không sử dụng bất kỳ sản phẩm nào nếu bạn bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào hoặc nếu bạn không chắc chắn rằng trẻ có nhạy cảm với bất kỳ loại thảo mộc nào hay không.

Sản phẩm của chúng tôi bao gồm các thành phần tự nhiên, chủ yếu là thảo mộc, nhưng nếu bạn đang mong có con, hãy luôn thảo luận với bác sĩ trước khi sử dụng thực phẩm chức năng.

Tham khảo ý kiến ​​​​bác sĩ của bạn, nếu bạn muốn sử dụng bất kỳ sản phẩm nào cho trẻ em. Dưới 10 tuổi, trẻ em có thể tiêu thụ e.g. CorsyMAX 12X, tuy nhiên, thay vì liều khuyến cáo hàng ngày cho người lớn, chỉ nên dùng 1 viên và viên phải được tách ra và trộn với thức ăn.

Trong trường hợp bị sỏi thận, việc bảo vệ thận là vô cùng quan trọng. Thành phần trong sản phẩm CorsyMAX 12X, DETOX, DETOX WHITE hỗ trợ bảo vệ sức khỏe thận.

Để hỗ trợ phòng ngừa, nên sử dụng một đợt 3 tháng, có thể lặp lại 2-3 lần/năm, đặc biệt trong trường hợp có khả năng hình thành sỏi thận cao dựa trên tiền sử sức khỏe gia đình hoặc các yếu tố khác.

Trong trường hợp mệt mỏi, nên dùng CorsyMAX 12x – Đông trùng Hạ thảo liều cao. Theo nghiên cứu khoa học, nó có thể làm tăng lượng oxy trong máu, tăng thể lực và sức đề kháng cho cơ thể, hỗ trợ cân bằng nội tiết tố.

Nó cũng có thể được sử dụng kết hợp với các sản phẩm STEMAXSTEM UP, giúp thay thế các tế bào già cỗi hoặc “bị lỗi” bằng các tế bào tốt nhanh hơn và các chức năng của cơ thể cải thiện hiệu quả hơn.

Nếu mệt mỏi và mệt mỏi là do thiếu vitamin D hoặc vitamin C, chúng tôi thực sự khuyên dùng sản phẩm C+D Vitamin + Quercetin. Sản phẩm MEN UP cũng chứa một lượng đáng kể vitamin D và các thành phần khác hỗ trợ “sinh lực đàn ông”.

Tìm kiếm sản phẩm phù hợp

Tôi có thể sử dụng sản phẩm nào?

Bạn chưa rõ nên sử dụng sản phẩm nào? Hãy liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc không chắc chắn về việc sử dụng đúng cách các sản phẩm của RIAVITA.