Về chúng tôi

Giới thiệu

RIAVITA là công ty dược phẩm công nghệ cao chuyên về thảo dược được thành lập tại thủ đô Budapest, bởi các nhà khoa học xuất thân từ Viện Hàn Lâm Khoa Học Hungary. Với kiến thức chuyên sâu và công nghệ hiện đại, chúng tôi đã tinh chiết từ các thảo dược truyền thống để bào chế ra các dòng sản phẩm chất lượng cao mang tính tiên phong trong lĩnh vực chống lão hoá và bảo vệ sức khoẻ.

RIAVITA là một công ty Hungary chuyên nghiên cứu, sản xuất và phân phối các loại thực phẩm chức năng cao cấp. Công thức cải tiến của các sản phẩm  của RIAVITA được tạo ra bởi các nhà khoa học tận tâm, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, có kinh nghiệm làm việc tại Viện Hàn lâm Khoa học Hungary. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được làm từ các loại thảo  và nấm chất lượng cao, không biến đổi gen trong các viên nang không chứa Ti2O dành cho người ăn chay. Thành phần sản phẩm được chiết xuất cẩn thận để bảo toàn lượng chất chống oxy hóa tự nhiên cao nhất như Flavonoid, vitamin và khoáng chất, đảm bảo khả năng chuyển hóa, tiêu hóa và hấp thụ hiệu quả và nhanh chóng. Các sản phẩm của RIAVITA được phát triển và sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao ở Hungary và EU (xem tiêu chuẩn chứng nhận).

RIAVITA sáng tạo và phát triển các thực phẩm chức bổ sung hỗ trợ 3 trụ cột quan trọng là duy trì sức khỏe: tăng cường miễn dịch, phòng ngừa bệnh tật và chống lão hóa được thể hiện trong 3 chữ viết tắt của tên thương hiệu.

Dr. Szilárd Tóth

Giám đốc Nghiên cứu & Phát triển, đồng sáng lập
tiến sĩ y học phân tử
CỘNG TÁC VIÊN NGHIÊN CỨU TẠI ELKH RTH

Dr. Truong Son Pham

nhà sáng lập
tiến sĩ dược
nguyên nghiên cứu viên mta

Dávid Fekete

giám đốc điều hành
Giới thiệu

RIAVITA®

Chắt lọc giá trị thiên nhiên để bảo vệ cuộc sống

Giá trị của tinh thần đoàn kết

Chắt lọc các giá trị thiên nhiên để bảo vệ cuộc sống

RIAVITA đề cao các giá trị của nguồn nguyên liệu tự nhiên trong việc duy trì sức khỏe bằng cách kết hợp sự đổi mới khoa học và công nghệ trong các sản phẩm của mình.

Chúng tôi luôn tránh sử dụng các nguyên liệu được sản xuất nhân tạo trong các sản phẩm của mình.

  • Research – Nghiên cứu: Các sản phẩm của RIAVITA được sản xuất sau quá trình nghiên cứu và thử nghiệm, được cấp giấy phép lưu hành ở Châu Âu.
  • Innovative – Cải tiến: Công nghệ của chúng tôi là sự kết hợp của các giải pháp khoa học và công nghệ mới và hiện đại.
  • Adequate – Tương xứng: Chúng tôi cam kết sản xuất các sản phẩm bảo vệ sức khỏe với chất lượng tương xứng với giá cả và yêu cầu của khách hàng.
  • Vegetarian – Chay: Các sản phẩm của chúng tôi chủ yếu được làm từ các nguyên liệu có nguồn gốc thực vật từ việc áp dụng công nghệ hiện đại.
  • Immediate – Nhanh chóng: Chúng tôi cam kết giải quyết các vấn đề của khách hàng và đáp ứng nhu cầu của họ kịp thời và nhanh chóng.
  • Top-quality – Chất lượng: Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao cấp nhất được sản xuất từ nguyên liệu được chọn lọc kĩ lưỡng, không sử dụng nguyên liệu biến đổi gen.
  • Ambitious – Tham vọng: Với tham vọng mang đến một cuộc sống khỏe mạnh hơn cho mọi người, đội ngũ chuyên gia khoa học tận tâm, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của RIAVITA luôn không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm bằng nghiên cứu và cập nhật tiến bộ khoa học mới nhất nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như sự mong đợi của khách hàng.

3 trụ cột của phòng chống bệnh tật

Triết lý phát triển sản phẩm của RIAVITA dựa trên ba nền tảng sau để duy trì sức khỏe, chống lão hoá và ngăn ngừa bệnh tật:

  • R – Quá trình tái sinh, tăng sinh Tế bào gốc,
  • I – Hệ thống miễn dịch, hệ thống phòng thủ của cơ thể khỏi các tác nhân gây bệnh,
  • A – Chống oxy hóa, loại bỏ gốc tự do có hại.

Nền tảng “RIA” là ba yếu tố quan trọng hàng đầu để bảo vệ “VITA” – từ Latinh có nghĩa là “cuộc sống” đã tạo nên tên thương hiệu của chúng tôi. Sự cân bằng 3 nguyên tắc này đảm bảo cho một cuộc sống khỏe mạnh.

logoFonts RIA R 1

Quá trình tái sinh

Là quá trình tự nhiên của cơ thể để thay thế các tế bào già cỗi và tổn thương bằng các tế bào mới khỏe mạnh giúp phục hồi các mô tổn thương, giảm nguy cơ và hậu quả của bệnh tật và lão hoá. Các tế bào mới này đều hình thành từ các Tế Bào Gốc (Stem Cell) và tế bào tiền thân khác nhau, đó chính là nhân tố của quá trình tái sinh. Cơ thể càng nhiều Tế Bào Gốc thì khả năng tái sinh càng nhanh.

logoFonts RIA I 1

Hệ miễn dịch

Hệ Miễn Dịch là áo giáp quan trọng nhất của cơ thể để giúp ngăn ngừa các yếu tố gây bệnh từ bên ngoài (virus, vi khuẩn, nấm kí sinh) và cả các tế bào lỗi, đột biến gây bệnh bên trong cơ thể (tế bào ung thư). Hệ Miễn Dịch hoạt động tốt là một yếu tố quan trọng để có một cuộc sống khỏe mạnh. Nếu Hệ Miễn Dịch suy yếu, cơ thể dễ mắc các bệnh truyền nhiễm: cúm, cảm lạnh, viêm phổi. Tuy nhiên, Hệ Miễn Dịch hoạt động quá mạnh cũng dễ dẫn đến các bệnh tự miễn như dị ứng, hen suyễn, viêm da cơ địa, Lupus Ban Đỏ, viêm khớp, tiểu đường Type 2…

logoFonts RIA A 1

Chống oxy hóa

Con người hàng ngày phải đối mặt với nhiều tác nhân gây hại cho cơ thể cả về thể chất lẫn tinh thần như môi trường ô nhiễm, thực phẩm độc hại, sinh hoạt không lành mạnh bia rượu, thuốc lá và stress. Chúng làm tăng Gốc Tự Do, một yếu tố tàn phá tế bào lành gây hơn 60 bệnh mãn tính như tim mạch, khớp, tiểu đường và gây lão hoá sớm.

microscope
Khoa học

Nghiên cứu & Phát triển (R&D)

Nghiên cứu và phát triển (R&D) là lợi thế của RIAVITA, đóng một vai trò then chốt để tạo nên sự khác biệt giữa sản phẩm cao cấp của công ty với các sản phẩm khác trên thị trường. Hàng năm, chúng tôi ưu tiên đầu tư cho nghiên cứu và phát triển để cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm. Đội ngũ các nhà khoa học của RIVITA luôn cập nhật các thành tựu nghiên cứu mới nhất để tạo các dòng sản phẩm mang tính tiên phong dẫn đầu xu hướng.

Cam kết...

Về chất lượng

Với trách nhiệm và lương tâm nghề nghiệp chung tôi cam kết:
- Sử dụng nguyên liệu thiên nhiên
- Không dùng nguyên liệu biến đổi Gen (GMO)
- Không dùng chất tạo màu công nghiệp TiO2 (titanium dioxide)
- Viên con nhộng làm từ Hypromellose nguồn gốc thực vật dùng được cho người ăn chay
- Sản phẩm được sản xuất theo chuẩn nhà máy GMP
- Công nghệ sản xuất hiện đại thân thiện môi trường
- Các sản phẩm đạt tiêu chuẩn được cấp phép lưu hành trên toàn khối EU

quality

Thông tin doanh nghiệp

Riavita

Nhãn hiệu RIAVITA là nhãn hiệu độc quyền.

Liên hệ với chúng tôi!

Các kênh mạng xã hội

Hãy theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội để không bỏ lỡ những tin tức và ưu đãi mới nhất!