Chúng tôi đã giành được Giải thưởng Người truyền cảm hứng!

Nằm trong chuỗi sự kiện do Trung tâm Liên kết Quốc tế tại Việt Nam tổ chức, chúng tôi đã thảo luận về tầm quan trọng của lối sống lành mạnh trên HiTV vào ngày 19 tháng 12 năm 2020.

Mọi lối sống, môi trường sống và đặc biệt là thói quen ăn uống của chúng ta đều ảnh hưởng đến sức khỏe. Một chế độ ăn uống giàu chất chống oxy hóa thực vật là rất quan trọng để cơ thể chống lại stress oxy hóa và hoạt động bình thường của hệ thống miễn dịch của chúng ta – vì vậy chúng ta nên biết khái niệm về vitamin, flavonoid và các chất chống oxy hóa loại polyphenol khác.

Hung King Award Vietnam 2021 Motivációs Előadói díj
Giải thưởng Người truyền cảm hứng

Khán giả cảm thấy rất thú vị và yêu thích những điều được nói đến trong chương trình và điều đó đã giúp cho Tiến sĩ Phạm Trường Sơn và Tiến sĩ Szilárd Tóth được bình chọn là Người truyền cảm hứng . Chuỗi sự kiện gắn với một trong những ngày lễ quan trọng nhất của Việt Nam: vị vua đầu tiên của Việt Nam, Vua Hùng, trị vì gần 4.000 năm trước. Tên của giải thưởng cũng liên quan đến điều này - Hung King’s Award.

Khán giả dành rất nhiều sự quan tâm đến các phương pháp tiếp cận khoa học. Phổ biến nhất là chủ đề về tế bào gốc tham gia vào quá trình tái tạo của cơ thể. Nếu chúng ta ăn uống lành mạnh, các tế bào gốc của chúng ta cũng sẽ khỏe mạnh hơn, do đó, việc phục hồi sau chấn thương hoặc bệnh tật có thể hiệu quả hơn. Các tế bào gốc hoạt động đúng chức năng cũng rất nổi bật về mặt chống lão hóa, vì chúng là chìa khóa để tái tạo liên tục.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về tế bào gốc trong các bài viết sau:

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn khán giả đã bình chọn cho chúng tôi giải thưởng này, đây là động lực để chúng tôi tiếp tục sứ mệnh của mình với sự nhiệt tình hơn nữa đối với lối sống lành mạnh, ăn uống lành mạnh và nhận thức về môi trường. Cuối cùng, xin cảm ơn kênh HiTV và Trung tâm Liên kết Quốc tế tại Việt Nam đã cho chúng tôi cơ hội xuất hiện trước công chúng!