Giải Vietgolf Hungary Open – EVGA tour 2022 tại Pannonia Golf & Country Club

Đêm 11.7.2022 Gala được tổ chức trên thuyền du lịch dọc bờ sông Duna của thủ đô Budapest xinh đẹp. Các gôn thủ và người thân được tận hưởng các món ăn đặc sắc của Hungary, Việt nam và cùng nhau chiêm ngưỡng cảnh đẹp của Budapest lung linh dưới ánh đèn. Sự thành công của đêm Gala gây nhiều ấn tượng và kỷ niệm cho các gôn thủ và gia đình, tạo hứng khởi cho ngày thi đấu 12.07.2022 tại sân Pannonia Golf & Country Club cách không xa thủ đô Budapest.

Ngày thi đấu 12.07.2022 là ngày thì đấu đem lại nhiều cảm xúc cho các gôn thủ với sự chuẩn bị chu đáo, nhiệt tình và sự đón tiếp nồng hậu của BTC và của các gôn thủ chủ nhà. Điều kiện thi đấu của giải rất lý tưởng với nhiệt độ 22-24 độ C, trời nắng, sân khô ráo, mặt sân và green đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc gia đã đem lại cho các gôn thủ nhiều trải nghiệm và bài học quý giá sau trận đấu. Bên cạnh đó thi đấu trong điều kiện gió với vận tốc 18-22km/h cũng là thách thức đối với tất cả các gôn thủ.

Giải Vietgolf Hungary Open –EVGA Tour 2022 đã được tổ chức thành công tốt đẹp, đại điiện nhà tài trợ kim cương Co-founder của Riavita Pharma TS Phạm Trường Sơn tham dự  trao giải thưởng cho gôn thủ đoạt giải Bestgross xuất sắc Nam và Nữ    

Bestgross Nam: Anh Bùi Quang Minh từ Budapest, Hungary

Bestgross Nữ: Chị Nguyễn Thị Ngọc Vân đến từ Leipzig, Germany và các giải phụ khác

Chủm ảnh Bestgross Nam và Nữ  và các giải phụ xuất sắc khác trong chiều 12.07.2022: 

vietgolf hungary riavita 1
vietgolf hungary riavita 2
vietgolf hungary riavita 3
vietgolf hungary riavita 4
vietgolf hungary riavita 5