Riavita

Về chúng tôi

Sản phẩm của RIAVITA được chiết xuất 100% từ các thành phần tự nhiên, đặc biệt là các loại thảo mộc chất lượng cao.

Giới thiệu

Kiến thức về tác dụng bảo vệ sức khỏe của các loại thảo mộc và nấm thuốc là do quan sát phổ biến, và nghiên cứu khoa học hiện đại đã xác định các thành phần hoạt tính và sự kết hợp có lợi của chúng.
Tại RIAVITA , chúng tôi xây dựng dựa trên kiến ​​thức truyền thống và hiện đại khi xây dựng các loại thực phẩm chức năng để tăng cường sức khỏe, phòng chống bệnh tật và chống lão hóa . Kết hợp kiến ​​thức hiện có mở ra cơ hội chuyển các chất chiết xuất từ ​​thực vật thành các viên nang bổ sung chế độ ăn uống phù hợp trong mỗi ngày.
Lịch sử của công ty chúng tôi bắt đầu từ năm 2015, khi sản phẩm đầu tiên của chúng tôi được ra mắt với thương hiệu NAVITA. Năm 2021, chủ sở hữu chính của NAVITA Pharma Kft. cùng với Tiến sĩ Phạm Trường Sơn và Tiến sĩ Szilárd Tóth tiếp tục phát triển thực phẩm chức năng với tên gọi RIAVITA.

Tiến sĩ Tóth Szilárd

Giám đốc R&D; Đồng sáng lập;
Tiến sĩ Hóa sinh;
Nghiên cứu viên tại TTK ELKH

Tiến sĩ Phạm Trường Sơn

Đồng sáng lập;
Tiến sĩ Hóa dược;
Nguyên nghiên cứu viên Viện Hàn lâm Khoa học Hungary

Mr. Fekete Dávid

Giám đốc điều hành (CEO)

3 trụ cột của phòng chống dịch bệnh

Hoạt động thích hợp của 3 hệ thống sau đây là điều cần thiết để duy trì sức khỏe của cơ thể chúng ta:

  • R – Quá trình tái tạo, huy động tế bào gốc,
  • I – Hệ thống miễn dịch, hệ thống phòng thủ của cơ thể,
  • A – Hệ thống chống oxy hóa, loại bỏ gốc tự do

Cả ba hệ thống đều cực kỳ quan trọng đối với một cuộc sống lành mạnh, đó là lý do tại sao công ty chúng tôi được đặt tên như một bức tranh ghép được tạo thành từ các chữ cái đầu ở trên, được ghép với từ vita trong tiếng Latinh, có nghĩa là cuộc sống. Do đó, RIAVITA là sự thể hiện bản chất của việc duy trì sức khỏe tốt.

Tái tạo là một quá trình tự nhiên trong cơ thể chúng ta, thay thế các tế bào già cỗi hoặc bị hư hỏng bằng các tế bào mới, khỏe mạnh. Các nguồn tế bào mới là các tế bào gốc khác nhau hoặc tế bào tiền thân, do đó chúng đóng vai trò quan trọng trong quá trình tái tạo. Sau khi sử dụng kết hợp thảo dược thích hợp, một số lượng lớn hơn các tế bào gốc đi vào máu (huy động tế bào gốc), điều này đã được chứng minh là làm tăng khả năng tái tạo.

Hoạt động thích hợp của hệ thống miễn dịch là điều cần thiết cho một cuộc sống khỏe mạnh. Nó bảo vệ chúng ta khỏi các tác nhân gây bệnh bên ngoài (ví dụ như vi khuẩn, vi rút, nấm truyền nhiễm), nhưng nó cũng có thể có hiệu quả chống lại các tế bào ung thư. Hoạt động của nó cực kỳ phức tạp, nhưng nhiều loại thảo mộc và nấm có khả năng điều hòa miễn dịch, thường được gọi là “tăng cường miễn dịch”.

Hệ thống chống oxy hóa: Cơ thể chúng ta tiếp xúc với một số tác động có hại mỗi ngày, dù là về thể chất hay tinh thần, chúng thường ở dạng các gốc tự do. Do đó, điều quan trọng là cơ thể chúng ta phải có đủ khả năng chống oxy hóa, mặc dù các chất chống oxy hóa có khả năng trung hòa các gốc tự do phản ứng. Hệ thống chống oxy hóa của chúng ta là một cơ chế bảo vệ của cơ thể có thể dễ dàng được hỗ trợ bằng cách bổ sung các chất chống oxy hóa trong chế độ ăn uống. Các chất chống oxy hóa như vậy bao gồm một số vitamin nhất định, ví dụ: vitamin C, hoặc flavonoid, như quercetin, apigenin và polyphenol như curcumin, hay lycopene, tạo màu đỏ cho cà chua, cũng là một chất chống oxy hóa.

Mục tiêu >

Tầm nhìn

Cuộc sống khỏe mạnh hơn từ các nguồn nguyên liệu thiên nhiên.
Giá trị của tinh thần đoàn kết

Sứ mệnh >

Sứ mệnh

Chúng tôi đề cao các giá trị của nguồn nguyên liệu thiên nhiên trong dịch vụ duy trì sức khỏe bằng cách kết hợp sự đổi mới và tính chuyên nghiệp trong các sản phẩm của mình.

Chúng tôi tránh sử dụng các nguyên liệu được sản xuất nhân tạo trong các sản phẩm của mình.

Giá trị >

Giá trị

Dịch vụ - Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ những người đến với chúng tôi
Chất lượng - Dịch vụ chăm sóc vượt trội ngoài tiêu chuẩn
Đổi mới - Kết hợp các giải pháp khoa học và công nghệ mới
Chu đáo - Cố gắng tạo mối quan hệ lâu dài với khách hàng của chúng tôi
Xã hội - Quảng bá lối sống lành mạnh
Môi trường - Nguyên liệu thô được sản xuất bằng công nghệ thân thiện với môi trường
Riavita - Kutatás és Fejlesztés
Khoa học

Nghiên cứu & Phát triển (R&D)


Nghiên cứu và phát triển (R&D) đóng một vai trò quan trọng trong văn hóa doanh nghiệp của RIAVITA . Hàng năm, chúng tôi tập trung nguồn nhân lực, năng lực khoa học và kinh phí cho các hoạt động R&D để làm cho sản phẩm của chúng tôi tốt hơn nữa trong quá trình phát triển không ngừng nghỉ.

Cam kết

Về chất lượng


RIAVITA đảm bảo chỉ cung cấp các sản phẩm 100% tự nhiên, chủ yếu được làm từ các thành phần thực vật, có chất lượng cao nhờ áp dụng công nghệ hiện đại.

Sản phẩm của chúng tôi được thực hiện theo các tiêu chuẩn và giấy phép của Châu Âu. Các sản phẩm của RIAVITA đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đến tay khách hàng của chúng tôi.

Với các sản phẩm của RIAVITA, chúng tôi tập trung vào cả phòng bệnh và hỗ trợ điều trị, và nhờ đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm và chuyên nghiệp, chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm với chất lượng tốt nhất có thể.

Riavita minőség
Liên hệ với chúng tôi!

Các kênh mạng xã hội

Hãy theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội để không bỏ lỡ những tin tức và ưu đãi mới nhất!

Thông tin công ty

Riavita

Nhãn hiệu RIAVITA là nhãn hiệu độc quyền.