Trẻ hóa trong từng tế bào: STEMAX®

tre-hoa-trong-tung-te-bao-stemax-1648629820

Chìa khoá thứ nhất trong bộ ba RIA – Regeneration: Sự tái sinh 

Cơ thể chúng ta được xây dựng và vận hành bởi hơn nghìn tỉ Tế Bào với 200 loại khác nhau để tạo nên các bộ phận như: đầu, mắt, mũi, chân tay…chúng đều bắt nguồn từ Tế Bào Gốc (TBG) tiếng Anh là Stem Cell.

Tế bào gốc có thể được chia thành 2 loại chính: tế bào gốc phôi, có tính đa năng cao, vì vậy chúng có thể biến đổi (biệt hóa) thành hầu hết các tế bào và tế bào gốc trưởng thành hoặc soma, có mức độ đa năng thấp hơn và thường được coi là là tổ tiên của mô đó. 

TBG chủ yếu nằm ở tuỷ xương có nhiệm vụ thay thế và sửa chữa Tế Bào bị lỗi giúp chúng ta phục hồi sau chấn thương và bệnh tật. Theo thời gian, số lượng TBG ngày càng sụt giảm làm chúng ta LÃO HOÁ nhanh hơn, kéo theo các bộ phận bị suy thoái như: da, tóc, xương, khớp, võng mạc, tuyến tuỵ, tim, gan, thận…

 Vì vậy người lớn tuổi gãy xương lâu lành hơn, da không còn căng mọng như lúc trẻ.

Y học tái sinh bằng cách làm tăng số lượng TBG là liệu pháp được quan tâm hàng đầu hiện nay trong việc chống lão hoá và chữa bệnh nan y.

Tế bào gốc Nội sinh: là phương pháp kích thích giải phóng TBG từ tuỷ xương đi vào mạch máu giúp tham gia vào quá trình tái sinh mà không cần cấy ghép. Đây là phương pháp có giá thành phải chăng, an toàn do không thay đổi môi trường sống của TBG, được dùng để chống LÃO HOÁ, phòng và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

 Công dụng của Tế bào gốc

  • Chống lão hóa, trẻ hóa da, tóc;
  • Phục hồi chấn thương, tai nạn, phẫu thuật;
  • Phục hồi sau tai biến, nhồi máu cơ tim;
  • Hỗ trợ điều trị suy gan, thận;
  • Hỗ trợ phục hồi hệ xương, khớp;
  • Hỗ trợ phục hồi võng mạc;
  • Hỗ trợ điều trị Parkinson, giảm trí nhớ Alzheimer;
  • Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường;
  • Giảm tác dụng phụ của Hóa trị và Xạ trị: chống sụt cân, nôn mửa, rụng tóc…

 STEMAX®: bao gồm các chiết suất thảo dược đặc biệt kích thích giải phóng TBG từ tuỷ xương và các chất chống oxi hoá Flavonoid để bảo vệ chúng tham gia vào quá trình tái sinh và phục hồi trong cơ thể.

Bộ đôi STEMAX – Giải pháp an toàn cho điều trị bệnh bằng Tế bào gốc 

 STEMAX®: Hắc mai biển, hạt nho đỏ, Citrus Aurantium, tảo Sprirulina, Diệp lục (Chlorophyl), Fucoidan từ tảo nâu, Nấm linh chi, Sophora japonica, L-Carnitine, rễ Astragalus, Garcina Cambogia, Boxwood, hoa cúc Chamomile, Nigella sativa, Polygonum cuspidatum, Kì tử, Fructus Sophorea, Linh Lăng, L-Arginin, Saffron Nhuỵ hoa huệ Tây, Ribes Nigrum, Vaccunium oxycoccos, Elderberry, NADH, Q10 co-enzyme.

 STEMAX SL®: (cho người tiều đường), chứa nguyên tố vi lượng Crom, mực len, tảo xoắn, tảo nâu fucoidan, chiết xuất hắc mai biển và nấm linh chi và các chiết xuất trái cây và thảo mộc đặc biệt khác trong viên nang thuần chay không chứa titanium dioxide. 

Đối tượng sử dụng: Người phòng bệnh chống lão hoá, người ốm yếu, sau khi mổ, người bệnh ung thư, tai biến, tiểu đường, tim mạch, dị ứng, suy gan, thận, dị ứng.

 Sản phẩm STEMAX của RIAVITA , made in Eu, được cấp giấy phép của Cục quản lý dược và Thực Phẩm Hungary: OGYÉI száma: 28458/2022