Giải pháp mới cho sức khỏe phụ nữ – Women UP

Nhận thức bảo vệ sức khỏe cho phụ nữ

là rất quan trọng, đặc biệt là trong cuộc sống tấp nập ngày nay, chúng ta tiêu thụ ngày càng nhiều thực phẩm chế biến sẵn, ít trái cây và rau quả tươi. Do đó, việc bổ sung chế độ ăn uống bằng vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa thực vật, chẳng hạn như flavonoid polyphenol, là cần thiết theo thời gian.

Số lượng và loại chất mà cơ thể cần phụ thuộc vào thói quen ăn kiêng, tuổi tác, lối sống và cả giới tính của mỗi người. Sản phẩm mới của RIAVITA – Women UP được thiết kế dành riêng cho phụ nữ, với các thành phần và công dụng phù hợp với nhu cầu đặc biệt của chị em.

thanh-phan-women-up
RIAVITA Women Up là thực phẩm bổ sung dành cho phụ nữ với Coenzyme Q10, các loại Vitamin, Kẽm, Cỏ thi, rễ Hoàng kì và các chiết xuất thảo dược khác hỗ trợ sức khỏe phụ nữ. Sự kết hợp đặc biệt của các thành phần thảo dược này có sẵn trong viên nang thuần chay không chứa titanium dioxide.

Các thành phần có trong Women UP được sử dụng trong y học dân gian hoặc được các nghiên cứu khoa học khuyên dùng để hỗ trợ các quá trình sinh học khác nhau của cơ thể phụ nữ. 

Một số thành phần giúp tăng cường khả năng sinh sản bằng cách hỗ trợ tử cung và chất lượng trứng, trong khi những thành phần khác hỗ trợ chu kỳ kinh nguyệt đều đặn, làm dịu cơn đau bụng kinh do chuột rút và giúp chống mất nhiều máu. Trong khi các thành phần khác được chứng minh là hỗ trợ chống lại các triệu chứng mãn kinh và tiền mãn kinh, chẳng hạn như bốc hỏa, đổ mồ hôi ban đêm hoặc thay đổi tâm trạng.

Đặc biệt, phụ nữ lớn tuổi, những người đã trải qua thời kỳ mãn kinh nhưng các biểu hiện của nó vẫn còn, nhu cầu của họ càng cần được quan tâm. 

RIAVITA khuyến nghị bổ sung Women UP cho phụ nữ, những người muốn hỗ trợ chu kỳ thường xuyên hoặc sức khỏe của trứng/tế bào trứng. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ chống lại hoặc làm giảm các triệu chứng tiền mãn kinh và mãn kinh. Xem thêm các thành phần và chỉ định ở trang sản phẩm!

VIDEO: Thanh xuân bất tận