Hội thảo “Sống khỏe” lần nữa trở lại Berlin và Dessau

Từ thứ 6 đến Chủ nhật vừa qua (29/9-1/10), công ty RIAVITA đã tổ chức Hội thảo đo khám sức khỏe miễn phí “Sống khỏe” ở Berlin và Dessau, Cộng hòa Liên bang Đức với đội ngũ chuyên gia giàu kiến thức và kinh nghiệm.

doi-ngu-chuyen-gia-riavita
Đội ngũ chuyên gia Riavita – từ trái qua phải: Tiến sĩ Toth Szilard, Csaba Regős-Ilyés, Bác sĩ Zsolt Regős-Ilyés, Tiến sĩ Phạm Trường Sơn

RIAVITA rất biết ơn sự quan tâm của các khách mời đã có mặt trong buổi hội thảo cũng như rất trân trọng những chia sẻ của quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của công ty trong thời gian vừa qua. 

Cũng 2 buổi hội thảo tại Berlin, ngoài các kiến thức sức khỏe quan trọng và bổ ích từ Tiến sĩ Phạm Trường Sơn và Tiến sĩ Toth Szilard, các khách mời tham gia còn được lắng nghe chia sẻ về Lọc máu – Phương pháp mới trong bảo vệ sức khỏe từ Bác sĩ Mai Thy. 

bac-si-mai-thy
Bác sĩ Mai Thy chia sẻ về phương pháp Lọc máu

Ngày cuối cùng của chuỗi hội thảo cũng đã diễn ra thành công tại Dessau với sự tham gia của các cô chú anh chị sinh sống tại thành phố và các vùng lân cận. Hãy cùng chúng tôi xem lại những hình ảnh đẹp trong buổi đo khám vừa rồi tại Dessau, Đức.

Một lần nữa công ty RIAVITA và đoàn xin cảm ơn cộng đồng người Việt ở Berlin, ở Dessau và các vùng phụ cận đã dành thời gian quý báu đến tham gia đo khám cũng như lắng nghe các chia sẻ về sức khỏe quý báu từ các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng buổi hội thảo đã hài lòng quý vị tham gia và hẹn gặp lại mọi người trong tương lai gần.