Gói xét nghiệm Gen RIA CARE – Bản đồ sức khoẻ cuộc đời

Sức khỏe là tài sản vô giá cần được gìn giữ suốt cuộc đời. Theo thời gian, sức khoẻ sẽ suy giảm phụ thuộc vào tuổi tác và tác động của môi trường sống, thức ăn độc hại, sinh hoạt không lành mạnh.

Với phương châm “Phòng và chữa bệnh từ gốc”, công ty RIAVITA hợp tác cùng trung tâm kiểm nghiệm hàng đầu Hungary – Synlab, giới thiệu gói xét nghiệm máu và Gen di truyền để kiểm tra sức khỏe toàn diện: Gói xét nghiệm Gen RIA CARE – “Kiểm tra sức khoẻ, làm chủ cuộc đời”.

Gói xét nghiệm chi tiết bản đồ Gen sẽ phát hiện các bất thường, giúp chúng ta phát hiện sớm và ngăn ngừa các nguy cơ tiềm ẩn gây bệnh tật. Gendi truyền cùng với tác động của môi trường sống, ăn uống, tập luyện sẽ vẽ lên một Bản đồ sức khỏe của mỗi cá nhân chúng ta.

Đăng kí cho bản thân và gia đình bạn ngay bây giờ để được nhận mức giá ưu đãi có hạn cực hấp dẫn từ chúng tôi. 

Table of Contents

Bản đồ Gen – Biết để làm gì?

 • Biết được bí mật Gen này chúng ta sẽ biết điểm mạnh và yếu của bản thân để lựa chọn lối sống phù hợp với thể trạng.
 • Có những bệnh về Gen nếu biết trước chúng ta có thể phòng tránh hoặc giảm nhẹ bằng cách thay đổi lối sống và sinh hoạt.
 • Biết được giới hạn của bản thân từ Gen di truyền còn giúp chúng ta lựa chọn ngành nghề phù hợp, ví dụ có Gen quy định về mức chịu đựng áp lực. Đối với người mang Gen chịu áp lực kém thì nên tránh các công việc liên quan đến tranh đấu hay chạy đua thành tích như giám đốc kinh doanh hay luật sư…
 • Cũng có những Gen quy định việc hấp thụ và chuyển hoá chất dinh dưỡng trong cơ thể sẽ khiến chúng ta HỢP hoặc KHÔNG với loại thực phẩm nào đó. Nếu biết trước để ăn thuận cơ thể, thì sẽ tránh được các vấn đề về tiêu hoá,

Đây là những ví dụ nhỏ trong hàng loạt các lợi ích mà xét nghiệm GEN cung cấp nhiều hơn cả mong đợi. Đây là một trong xét nghiệm quan trọng trong gói xét nghiệm tổng quát

Chi tiết các gói RIA CARE

Xét nghiệm cơ bản: RIACARE- 1(dưới 30 tuổi)

Kiểm tra máu, nước tiểu để có một bản đồ sức khỏe tổng quát về tình trạng sức khoẻ máu, chức năng gan, thận, tim, đánh giá cân bằng dinh dưỡng, tình trạng đường huyết, mỡ máu và mức độ viêm nhiễm trong cơ thể.

Giá ưu đãi: 31.500 forint (85 Euro)

Xét nghiệm tổng thể: RIACARE- 2 (trên 30 tuổi)

Xét nghiệm sức khoẻ tổng thể bao gồm công thức máu, tình trạng gna, thận, tim, tuyến giáp. Phát hiện sớm nguy cơ bệnh gout, gan, tình trạng viêm, mức độ stress, sự thiếu hụt vitamin D và đặc biệt là sức khoẻ sinh dục NAM (Testosteron) và NỮ (Estrogen và Progesterone).

Giá ưu đãi: 48.500 forint (130 euro)

Xét nghiệm cho Trẻ Em: RIACARE- 3 (<15 tuổi)

Bộ xét nghiệm máu cho trẻ em mang đến cái nhìn tổng quan về sức khỏe của bé, từ chức năng cơ bắp, yếu tố dinh dưỡng quan trọng cho đến phát hiện sớm bệnh tật như tiểu đường, bệnh thận, thiếu máu, rối loạn chuyển hoá… Điều này giúp phụ huynh theo dõi, đảm bảo sự phát triển khỏe mạnh và toàn diện cho thiên thần nhỏ của mình.

Giá ưu đãi: 20.000 forint (55 euro)

Tầm soát Ung Thư: RIA CARE- 4

Gói cơ bản: RIACARE- 4a

Xét nghiệm sức khoẻ tổng thể và kiểm tra các dấu ấn sinh học của 6 loại ung thư phổ biến như Gan, Đại tràng, Ruột kết, Phổi,… và một số loại đặc thù giới tính:

 • Nam: Tinh hoàn, tuyến tiền liệt
 • Nữ: Vú, Buồng trứng

Giá ưu đãi: 55.000 forint (150 euro)

Gói chuyên sâu: RIACARE- 4b

Xét nghiệm sức khỏe chuyên sâu và kiểm tra các dấu ấn sinh học chung của hơn 10 loại ung thư phổ biến như Gan, Đại tràng, Ruột kết, Phổi, Dạ dày, Bàng quang,… đặc biệt là Tuyến tụy và các khối U ác tính khác. Cùng dấu ấn sinh học khối U đặc thù giới tính:

 • Nam: Tinh hoàn, tuyến tiền liệt
 • Nữ: Vú, Buồng trứng

Giá ưu đãi: 90.000 forint ( 240 euro)

Lưu ý: Kết quả âm tính không loại trừ hoàn toàn sự hiện diện của khối u. Giá trị dương không nhất thiết có nghĩa là khối u ác tính, trong trường hợp đó cần phải làm xét nghiệm, đo khám thêm và đến gặp bác sĩ để tìm ra nguyên nhân của sự gia tăng.

Tầm soát bệnh tim mạch: RIACARE- 5

Tim mạch là bệnh gây tử vong hàng đầu thế giới bao gồm cả tai biến mạch máu não và nhồi máu cơ tim. Triệu chứng bệnh không rõ ràng nên thường dễ chủ quan không phát hiện sớm đến khi phát bệnh thì nguy hiểm và để lại hệ luỵ lâu dài.

Gói xét nghiệm tầm soát bệnh tim mạch bao gồm gói kiểm tra sức khoẻ tổng quan như công thức máu, tình trạng gan, thận, tuyến giáp và các dấu hiệu rủi ro về bệnh tim mạch như CRP, độ tổn thương cơ tim, khả năng hình thành huyết khối, mỡ máu. Đây là công cụ quan trọng để phòng ngừa và theo dõi sức khỏe tim mạch, đặc biệt là đối với nhóm người có yếu tố rủi ro cao nhất là sau 35 tuổi.

Giá ưu đãi: 77.000 forint ( 205 euro)

Tầm soát bệnh về Tiêu hoá: RIACARE- 6

Những ai đang có triệu chứng như đầy hơi, khó tiêu, hay đi ngoài, đau bụng, phân đen nên lưu ý kiểm tra sức khỏe đường ruột và dạ dày.

Gói xét nghiệm tầm soát tiêu hoá giúp đánh giá sức khỏe toàn diện của đường ruột và hệ tiêu hóa. Kiểm tra viêm nhiễm thông qua đo lượng CRP, phát hiện dấu hiệu máu trong phân, đánh giá chức năng gan, mật quan trọng cho hệ tiêu hoá. Đặc biệt là đo kháng thể ANCA liên quan đến bệnh về tiêu hoá và Zonulin trong phân cho biết tình trạng niêm mạc ruột.

Giá ưu đãi: 90.000 forint ( 240 euro)

Xương khớp: RIACARE- 7

Sau 40 tuổi xương khớp bắt đầu thoái hoá dẫn đến các bệnh về viêm khớp và loãng xương. Gói xét nghiệm này sẽ cung cấp thông tin về tình trạng xương, khớp của bạn. Bên cạnh xét nghiệm sức khoẻ tổng thể về tình trạng gan, thận, mỡ máu, tiểu đường… gói khám xét nghiệm xương khớp còn đo các chỉ số liên quan đến sự hình thành xương mới, đánh giá mức độ loãng xương, các hormone về quá trình cân bằng canxi và phốt pho trong máu, quá trình vôi hóa xương. Ngoài ra, đo kháng thể RF để biết các bệnh lý viêm khớp.

Giá ưu đãi: 70.000 forint (185 euro)

Lưu ý: Từ gói 1-7 tư vấn bằng tiếng Anh/Hungary/Việt Nam: 20.000 ft

Đo GỐC TỰ DO: RIACARE- 8

Gốc Tự Do là yếu tố gây hại đến từ ô nhiễm môi trường, thức ăn độc hại, stress tích tụ trong cơ thể nếu không được trung hòa sẽ trở thành “bom nổ chậm” tàn phá tế bào lành.

Chúng gây đột biến gen làm lão hóa sớm và hơn 60 bệnh mãn tính trong đó có tiểu đường, tim mạch, suy khớp và ung thư…

Việc xét nghiệm máu để đo Gốc Tự Do trong huyết tương có thể cho chúng ta cái nhìn tổng quát về nguy cơ mắc bệnh mãn tính. Nếu nồng độ cao thì cần phải có giải pháp để trung hòa bằng chất chống oxi hóa.

Giá ưu đãi: 55.000ft (150 euro)

Xét nghiệm Gen: RIACARE- 9

Mỗi người là một nguyên bản duy nhất trên thế giới, tất cả phụ thuộc vào Gen di truyền quyết định màu tóc, màu mắt, màu da và tình trạng sức khoẻ.

Trong mỗi một giai đoạn chúng ta có nguy cơ mắc bệnh tật khác nhau tương ứng với những đoạn Gen mà chúng ta được di truyền. Nhiều bệnh tật nếu được biết sớm bằng thay đổi lối sống hoặc khám sức khỏe định kì để kiểm soát bệnh tật.

Với công nghệ Gen hàng đầu kiểm tra bằng mẫu nước bọt, chúng ta sẽ biết được:

 • Cội nguồn cha ông chúng ta thuộc chủng người nào, nói lên nhiều nguy cơ bệnh tật
 • Các Gen có thể gây bệnh trong tương lai: Tim mạch, tiểu đường, ung thư tuyến tiền liệt, ruột kết, thực quản, phổi, tuyến giáp, khối u ác tính, ung thư biểu mô tế bào đáy, ung thư biểu mô tế bào vảy, ung thư tinh hoàn và ung thư vú theo từng độ tuổi.
 • DNA của các khuẩn trong nước bọt cho chúng ta biết các vấn đề liên quan đến đường tiêu hoá.
 • Môn thể thao gì nên chơi và môn gì nên tránh tương ứng với Gen chúng ta có.
 • Chế độ ăn uống thế nào là phù hợp với Gen.

Kết quả xét nghiệm sẽ được gửi và tư vấn trong 6 tuần.

Giá: 150.000 ft (400 euro). Tư vấn bằng tiếng Anh/Hungary/Việt Nam: 35.000 ft (80 euro)

Gói tổng quát: RIACARE- 10

 • Kiểm tra sức khoẻ tổng thể với các xét nghiệm máu về tim mạch, ung thư, xương khớp, tiêu hoá, sức khỏe sinh sản.
 • Đo Gốc Tự Do
 • Xét nghiệm Gen: phân tích nguồn gốc, nguy cơ mắc bệnh về Gen theo từng lứa tuổi, tình trạng da, yếu tố dinh dưỡng, lối sống và hệ vi sinh đường miệng.

Khách hàng sẽ được cung cấp một bản đồ sức khỏe toàn diện để điều chỉnh các yếu tố cần thay đổi giúp có một sức khỏe toàn diện.

Giá: 450.000 ft (1200 euro). Ưu đãi không phí tư vấn!

Nguồn: