Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp nhất của sự kiện One Team One Dream lần thứ 3

Nhân dịp kỷ niệm ba năm ngày thành lập, vào đầu tháng 6 vừa qua, RIAVITA đã tổ chức sự kiện One Team – One Dream với sự tham dự của nhiều các đại lý và đối tác đến từ nhiều nơi trên thế giới, ban giám đốc và toàn thể thành viên RIAVITA. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những khoảnh khắc vô cùng đẹp và ý nghĩa từ sự kiện lần này.

Trong suốt khuôn khổ chương trình, các Đại lý đã được tham quan các địa điểm du lịch nôir tiếng của thủ đô Budapest và lưu lại những kỉ niệm đẹp. Các địa điểm trong chuyến đi bao gồm Công viên Trung tâm, Toà nhà Quốc hội, Đảo Margit và đặc biệt là trải nghiệm đi du thuyền trên sông Danube.

Đúng với tinh thần One Team – One Dream, đội ngũ Riavita đã chuẩn bị các phần chơi team building nhằm nâng cao tinh thần đồng đội và gắn kết giữa các thành viên của đại gia đình RIAVITA và may mắn nhận được sự tham gia và hưởng ứng vô cùng nhiệt tình.

Sự kiện được kết thúc bằng đêm Gala Dinner trang trọng, các Đại lý và Thành viên RIAVITA đã được trao các phần quà ý nghĩa từ Công ty.

Ban giám đốc của Riavita đã cắt bánh sinh nhật trong không khí cảm động và tràn đầy niềm vui. 

One Team One Dream

Cảm ơn tất cả các quý đại lý, đối tác cùng các quý khách hàng đã đồng hành cùng RIAVITA trong suốt chặng đường vừa qua. Chúng tôi mong rằng tất cả các Quý Đại lý sẽ cùng nhau đồng hành, phát triển lớn mạnh và thành công hơn nữa trong tương lai. 

Hẹn gặp lại mọi người ở mùa One Team One Dream tiếp theo với nhiều hoạt động thú vị hơn nữa!

One Team One Dream Gala