STEM UP – Khám phá bí mật đằng sau sự trẻ hóa và năng lượng vượt trội

Bước qua tuổi 30, Bạn không muốn để thời gian cướp đi sự trẻ trung của ngoại hình và năng lượng vốn có? Hãy để Stem Up – dựa trên thành tựu khoa học mới nhất giúp Bạn trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình!

Table of Contents

stem-up-thanh-phan

Stem Up là sự kết hợp giữa thảo dược thiên nhiên từ hắc mai biển, nấm linh chi, tảo nâu và tảo xoắn, hoàng kì, Flavonoid từ hoa quả Châu Âu và NMN (Nicotinamide mononucleotide). Đây chính là chất đang làm mưa làm gió trong cộng đồng khoa học gần đây là “chìa khóa” đảo ngược quá trình lão hóa bằng cách kích hoạt 7 gen trường thọ sirtuin để trẻ hoá toàn thân.

Nguyên lý đằng sau Stem Up là khả năng kích hoạt quá trình tăng sinh tế bào gốc để tái sinh và chất NMN có khả năng tăng cường việc sản xuất NAD+ (Nicotinamide adenine dinucleotide) trong cơ thể, một chất quan trọng tham gia vào các quá trình tạo năng lượng tế bào và duy trì chức năng của các enzyme sirtuin. Sirtuin là những “Gen trường thọ” giúp điều chỉnh quá trình lão hóa và bảo vệ cơ thể khỏi các tác động tiêu cực của môi trường và tuổi tác.

Lão hóa và 5 nguyên nhân cơ bản của lão hóa

Lão hóa là quá trình mà theo thời gian cơ thể tích tụ ngày càng nhiều Tế Bào lỗi, hỏng hóc không được thay thế khiến các mô bị suy thoái không thực hiện tốt chức năng của mình ví dụ tuyến tụy suy thoái không tiết đủ Insulin gây đường máu cao.

Đọc thêm: Chân dung của Lão hóa

5 nguyên nhân cơ bản gây lão hóa

 • Sự ngắn dần của sợi Telomere: khiến mất ổn định Gen gây lỗi và đột biến Tế Bào gây bệnh tật.
 • Năng lượng Tế Bào giảm: khiến cơ thể mệt mỏi là do thiếu chất xúc tác giúp chuyển hoá năng lượng trong Tế Bào là NAD+.
 • Sự sụt giảm Tế Bào Gốc: khiến Tế Bào lỗi không được thay thế làm các chức năng bị thoái hoá ngày càng nhanh.
 • Sự tích luỹ các Tế Bào rác: là những Tế Bào mất chức năng, không thể phân chia nhưng không chết đi mà tích tụ gây rối loạn hoạt động cơ thể.
 • Gốc Tự Do: là yếu tố tàn phá Tế Bào, gây bệnh tật từ gốc với hơn 70 loại bệnh mãn tính và lão hoá da.

Stem Up giải quyết vấn đề gì? 

stem up

Stem Up là sản phẩm duy nhất hiện nay có thành phần giải quyết cả 3 vấn đề cơ bản của lão hóa 

Chống lại sự ngắn sợi Telomere

Stem Up bổ sung 2 chất để bật Gen trường thọ Sirtuins, bao gồm:

 • NMN (Nicotinamide Mononucleotide) hoạt chất đảo ngược lão hoá bằng cách kích hoạt 7 Gen trường thọ Sirtuins để chống lại sự ngắn dần của sợi Telomere giúp ổn định và bảo vệ Gen không bị hỏng do thời gian và môi trường bên ngoài tác động. Gen Sirtuins giúp chống lại các bệnh Lão Hoá như Tiểu đường, tim mạch, thoái hoá thần kinh, tái tạo phục hồi Da…
 • Resveratrol: siêu chất chống oxi hoá được chiết xuất trong thảo dược Polygonum Cuspidatum giúp bật Gen trường thọ Sirtuins-1 làm tăng năng lượng và trẻ hoá hệ tim mạch đặc biệt tăng tế bào thần kinh mới giúp phục hồi trí nhớ.

Năng lượng Tế Bào

3 chất sau được dùng giúp khỏe khoắn chống mệt mỏi: 

 • NMN cung cấp NAD+ cho Tế Bào tạo năng lượng giúp cơ thể khoẻ mạnh, chống bệnh mệt mỏi tuổi già. 
 • Coenzyme Q10: kích thích nhà máy năng lượng của tế bào là ty thể để tạo ra nhiều năng lượng hơn dưới dạng Adenosine Triphosphate (ATP) giúp cơ thể sung mãn.
 • L-Carnitine: Tăng sức bền cho cơ bắp giúp vận động, tập thể thao không mệt mỏi.

Chống sự sụt giảm Tế Bào Gốc

RIAVITA dùng 5 thảo dược có khả năng kích thích tuỷ xương giải phóng thêm Tế Bào Gốc vào mạch máu để tham gia vào các quá trình phục hồi, tái sinh các bộ phận bị lão hoá:

 • Tảo xoắn với Chlorophyll
 • Tảo nâu với hoạt chất Fucoidan
 • Hắc mai biển với Prodelphinidin
 • Nấm linh chi với Polysaccharide
 • Sophora Japonica với Kaempferol

Sự cộng hưởng 5 thảo dược trên giúp tăng 3 dòng Tế Bào Gốc trong mạch máu để phục hồi da, tóc, mạch máu, tế bào máu, xương, khớp, gan, phổi, thần, cơ bắp, thần kinh,…

Kết luận 

Với Stem Up, không chỉ cảm nhận sự trẻ hoá và tăng năng lượng toàn diện, mà còn tận hưởng các lợi ích vượt trội cho sức khỏe tim mạch, trí não, hệ miễn dịch và các quá trình chuyển hoá. Cùng với sinh hoạt lành mạnh, vận động, tinh thần vui vẻ và sử dụng thảo dược chống lão hóa thì ước mơ “ Tuổi tác chỉ còn là con số” đã thành hiện thực.

Đọc thêm: Đảo ngược lão hóa 

Đằng sau Stem Up là những nỗ lực nghiên cứu của đội ngũ các nhà khoa học của RIAVITA xuất thân từ Viện Hàn Lâm Khoa Học Hungary để tạo ra công thức độc đáo của Stem Up, kết hợp những thảo dược quý giá của nền Y học Á Đông và Phương Tây với công nghệ tiên tiến, đảm bảo an toàn và hiệu quả tuyệt đối cho khách hàng.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại đây: