Câu hỏi thường gặp

Bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của mình tại đây

Nếu bạn không tìm thấy câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm, vui lòng liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi
Riavita
Riavita - Gyakran ismételt kérdések

RIAVITA là từ viết tắt có ba chữ cái đầu tiên bao gồm 3 trụ cột của cuộc sống lành mạnh và phòng chống bệnh tật: Tái tạo (R), Hệ thống miễn dịch (I), Chống oxy hóa (A).

Ba chữ cái này được ghép với từ VITA trong tiếng Latinh, có nghĩa là cuộc sống. Do đó, RIAVITA thể hiện bản chất của việc duy trì sức khỏe tốt.

Các sản phẩm của RIAVITA được tạo ra với mục đích làm đẹp và chăm sóc sức khỏe và có thể được sử dụng để hỗ trợ cơ thể chúng ta trong việc điều trị một số bệnh.

Sản phẩm dựa trên đông trùng hạ thảo Tây Tạng CorsyMAX 12X (Cordyceps sinensis) chứa các loại thảo mộc thúc đẩy huy động tế bào gốc STEMAXSTEMAX SL, sản phẩm giàu chiết xuất flavonoid và polyphenol của flaCYTOflaCARDIO, DETOXDETOX WHITE là sản phẩm DETOX chất lượng cao với glutathione vượt trội các nội dung. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm vitamin C và D có nhiều trong lượng hàng ngày, bổ sung thêm Quercetin.

Khi tiêu thụ các sản phẩm RIAVITA, hãy đảm bảo uống đúng lượng nước. Nên uống 2-3 dl nước mỗi lần uống, hoặc tổng cộng 2-3 lít nước mỗi ngày.

Khuyến cáo nên uống CorsyMAX trước bữa sáng để hấp thu tốt hơn, trừ trường hợp có vấn đề về đường tiêu hóa thì nên uống viên nang sau bữa ăn 10 phút. Với các sản phẩm khác, bạn nên dùng sau bữa ăn.

Trong tên gọi CorsyMAX, Corsy dùng để chỉ loại nấm dược liệu Cordyceps sinensis (đông trùng hạ thảo) và MAX là từ viết tắt của tối đa vì sản phẩm không được pha loãng với các loại nấm khác kém hiệu quả hơn để phát huy tối đa tác dụng tiềm ẩn.

Cordyceps sinensis có nguồn gốc từ Cao nguyên Tây Tạng. Để nguồn cung an toàn hơn, chúng hiện đã được trồng và các thành phần hoạt tính và các thành phần hữu ích khác như cordycepin hoặc polysaccharides có thể được làm giàu bằng các quy trình chiết xuất. CorsyMAX 12X chiết xuất từ ​​đông trùng hạ thảo giàu polysaccharide. Nó chứa nhiều gấp 12 lần polysaccharide, vì vậy hiệu quả đạt được lớn hơn.

Tiền tố ‘fla‘ đề cập đến họ FLAVONOID của các hợp chất tự nhiên.

Flavonoid là thành phần tự nhiên của thực vật và nấm, được tìm thấy với số lượng lớn trong hoa, quả, rễ và các bộ phận có màu sắc sặc sỡ khác của thực vật.

Một trong những đặc tính quan trọng nhất của chúng là chất chống oxy hóa, có khả năng trung hòa các gốc tự do. Tùy thuộc vào loại flavonoid, chúng có chức năng bảo vệ chống lại các bệnh tim mạch như huyết áp cao và cũng có thể trì hoãn sự phát triển của các khối u ác tính. Ngoài ra, một số còn có tác dụng chống lão hóa: chúng có thể làm cho làn da mịn màng và đẹp hơn.

Trong tên của sản phẩm, STEM đề cập đến tên tiếng Anh của tế bào gốc, trong khi MAX đề cập đến mức tối đa, vì các loại thảo mộc trong sản phẩm STEMAX có thể giúp thúc đẩy huy động tế bào gốc bằng cách tăng cường sự tương tác của chúng.

Trong quá trình vận động tế bào gốc, tế bào gốc từ tủy xương đi vào máu, tăng số lượng một cách nội sinh (tức là sử dụng năng lực của chính cơ thể) trong vòng tuần hoàn. Một số hoạt chất thực vật có thể tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình này. Kỹ thuật này rất khác với các phương pháp mà tế bào gốc được phân lập từ mô mỡ, tủy xương, máu hoặc máu cuống rốn và sau đó được nhân giống ngoại sinh bên ngoài cơ thể trong phòng thí nghiệm trước khi đưa trở lại cơ thể.
Không sử dụng sản phẩm nếu bạn bị dị ứng hoặc mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào!

Sản phẩm của chúng tôi bao gồm các thành phần tự nhiên, chủ yếu là thảo mộc, tuy nhiên, nếu bạn đang mong muốn có con, hãy thảo luận với bác sĩ về việc sử dụng thực phẩm chức năng.

Trẻ em dưới 3 tuổi cũng có thể dùng CorsyMAX 12X và ‘fla’, nhưng thay vì liều khuyến cáo hàng ngày cho người lớn, chỉ nên dùng 1 viên và nên kéo viên nang ra và trộn với thức ăn.

Trong trường hợp sỏi thận, việc bảo vệ thận là điều tối quan trọng. Các thành phần trong cả hai sản phẩm CorsyMAX 12X cũng như DETOXDETOX WHITE Premium sẽ hỗ trợ thận của bạn.

Trong trường hợp mệt mỏi, nên sử dụng CorsyMAX 12x. Dựa trên nghiên cứu khoa học, nó có thể làm tăng lượng oxy trong máu, tăng cường thể chất và khả năng phục hồi của cơ thể, đồng thời cũng hỗ trợ gia đình nội tiết tố.

Sản phẩm cũng có thể được sử dụng kết hợp với các sản phẩm STEMAX, giúp thay thế các tế bào bị lão hóa hoặc “khiếm khuyết” nhanh chóng hơn bằng các tế bào hoạt động tốt và cải thiện các chức năng của cơ thể nhanh hơn.

Tìm kiếm sản phẩm phù hợp

Tôi có thể sử dụng sản phẩm nào?

Bạn chưa rõ nên sử dụng sản phẩm nào? Hãy liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc không chắc chắn về việc sử dụng đúng cách các sản phẩm của chúng tôi.